24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

5 cách làm mũi cao tự nhiên

20-06-2016|0 Comments

Nếu bạn sợ dao kéo hoặc không đủ kinh phí để thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì vẫn có những cách làm mũi cao tự nhiên với vài thao tác đơn giản, tuy nhiên những cách này đòi hỏi phải có tính kiên trì cao. 

1. Cách làm mũi cao tự nhiên bằng yoga

Yoga rất tốt cho sức khỏe nhưng ít ai biết Yoga cũng là một bộ môn tốt cho mũi đồng thời cũng là cách làm mũi cao tự nhiên. Để tập Yoga cho mũi bạn làm theo cách sau:

– Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối là cách làm cao sống mũi.

– Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

5 cách làm mũi cao tự nhiênCách làm mũi cao tự nhiên bằng yoga mang lại hiệu quả cao và được nhiều người áp dụng

Với bài tập cách làm mũi cao tự nhiên này chị em có thể vừa làm đẹp mũi vừa luyện tập được nhịp thở đều đặn, rất tốt cho sức khỏe. Thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy sống mũi sẽ cao lên tự nhiên và cánh mũi nhỏ gọn đi trông thấy.

2. Làm sạch mũi cũng là cách làm mũi cao tự nhiên

Làm sạch chất nhờn ở mũi cũng là cách làm mũi cao tự nhiên mà bạn không ngờ tới.

Cách thực hiện như sau:

Bạn dùng ngón trỏ và ngón giữa của cả hai tay, chắp lại kẹp cánh mũi, ép với lực mạnh để massage và lấy bã nhờn trên mũi. Thực hiện động tác này cho đến khi thấy chất béo màu trắng hơi nặng mùi tiết ra, hoặc cảm thấy mũi nóng lên là được. Thực hiện kiên trì bạn sẽ thấy chóp mũi thon lại thấy rõ.

5 cách làm mũi cao tự nhiênLàm sạch chất nhờn ở mũi sẽ giúp mũi thon gọn lại

3. Cách làm mũi cao tự nhiên bằng các dụng cụ chuyên dụng

Ngay sau khi làm sạch mũi bạn dùng hai ngón giữa và ngón áp út kẹp và kéo cánh mũi, chóp mũi cao lên. Thực hiện động tác này nhẹ nhàng nhưng cũng phải dứt khoát kéo từ cánh mũi lên tận giữa chân mày. Khi thực hiện đến động tác này rồi bạn sẽ thấy mũi thon nhỏ dần, hình dáng mũi được phác họa rõ nét hơn.

Ngoài ra kẹp nâng mũi chuyên dụng để tạo hình cho mũi cũng là cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả.. Việc sử dụng kẹp mũi không nên thực hiện quá thường xuyên, bạn chỉ nên áp dụng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày vì cách làm mũi cao này dễ gây tổn thương cho mũi.

5 cách làm mũi cao tự nhiênBạn có thể sử dụng kẹp nâng mũi để giúp mũi cao tự nhiên, đảm bảo an toàn

4. Cách làm mũi cao tự nhiên bằng cách cười nhăn-chun mũi 

Nụ cười ngoài việc tốt cho cơ mặt còn là một liệu pháp tự nhiên giúp mũi bạn thẳng hơn đấy. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

5 cách làm mũi cao tự nhiênBạn có thể luyện tập cười chun mũi hằng ngày để giúp mũi cao tự nhiên

5. Đẩy mũi – Cách làm mũi cao tự nhiên khi rảnh

Hàng ngày bạn giành những khoảng thời gian rãnh rỗi dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Dùng lực  của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Duy trì cách làm mũi cao tự nhiên này thường xuyên, mũi bạn sẽ cao lên.

5 cách làm mũi cao tự nhiênSử dụng tay đẩy mũi là cách làm mũi cao tự nhiên được nhiều người lựa chọn

Trên đây là một số cách làm mũi cao tự nhiên không tốn quá nhiều chi phí cũng không phải phẫu thuật dao kéo, gây đau đớn hay sưng bầm, ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên các phương pháp này đòi hỏi tính kiên nhẫn cao và chưa chắc là có hiệu quả.

Nếu bạn muốn mũi cao nhanh chóng và duy trì lâu dài bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi cho bạn lựa chọn như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Các phương pháp này đều được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn do đó khi thực hiện bạn không phải lo lắng gì nhiều về biến chứng hay rủi ro.

5 cách làm mũi cao tự nhiênHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Lựa chọn cách làm mũi cao tự nhiên bằng phương pháp thủ công hay dao kéo tùy thuộc vào sở thích và khả năng tài chính của bạn. Dù là phương pháp nào thì hãy đảm bảo phương pháp đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe và có thể giúp bạn đẹp lên!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn