3 yếu tố quan trọng của phẫu thuật gọt mặt V line

0 Comments

Phẫu thuật gọt mặt V line là giải pháp giúp khắc phục nhanh chóng tính trạng xương góc hàm bành, khuôn mặt vuông hay gương mặt không cân đối. Phẫu thuật gọt mặt V line là phẫu thuật tương đối phức tạp nên không phải nơi nào cũng có thể thực hiện được mà phải đảm bảo một số tiêu chí nhất định.

Theo NCS.ThS. BS. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn cao bởi khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh hàm vuông trở lên thon gọn và mềm mại”. Rất nhiều trường hợp do khách hàng không am hiểu về kỹ thuật thực hiện cũng như lựa chọn sai trung tâm thẩm mỹ dẫn gặp phải biến chứng hàm bị lệch, cấu trúc xương hàm dưới không vững, đứt dây thần kinh hàm dưới đẫn đến tình trạng tê hàm khiến cho gương mặt bị “đơ”.

NCS. BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên mọi người khi đi gọt mặt V line phải xem xét trung tâm thực hiện đáp ứng được 3 tiêu chí sau.

Chỉ có bệnh viện mới thực hiện gọt mặt V line an toàn

Chỉ những bệnh viện uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại thì mới có đủ điều kiện để thực hiện gọt mặt V line. Bạn không nên ham rẻ mà giao gương mặt mình cho các phòng khám, thẩm mỹ viện, beauty salon rồi tự đặt mình vào các hiểm nguy gặp các biến chứng sau phẫu thuật.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên chính thức ký kết hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cung cấp dịch vụ đa dạng như phẫu thuật gọt mặt V line, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, độn cằm, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nâng ngực nội soi 3D và các dịch vụ về trẻ hóa da. Với cơ sở vật chất đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế và đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ gọt mặt an toàn và thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng trong hơn 12 năm qua.

Được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên sâu hàm mặt và có kinh nghiệm

Bác sĩ thực hiện gọt mặt V line phải là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực hàm mặt, đã từng thực hiện thành công nhiều ca gọt mặt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tay nghề bác sĩ kém có thể khiến bạn gặp phải một số biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ,… và đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công. Chúng tôi có những bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu trong từng dịch vụ: phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật khuôn mặt, nâng mũi s line, gọt mặt V line – trái xoan, phẫu thuật chỉnh nha, hàm hô – móm (vẩu), cắt mắt, hạ gò má, nâng ngực, hút mỡ, căng da – trẻ hóa da…Do đó bạn có thể yên tâm khi thực hiện gọt mặt V line với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại

Đối với một bệnh viện thực hiện gọt mặt thì phải đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Bệnh viện phải trang bị tối thiểu máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha: Là các trang thiết bị tối thiểu cần có giúp bác sĩ trong việc  xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất. Ở các trung tâm khác bạn phải đi đến bệnh viện khác chụp phim. Tuy nhiên nếu đi ra ngoài chụp phim X Quang thì kết quả xương hàm không được chính xác nên rất dễ xảy ra các tình trạng lệch méo hàm hoặc không xác định được dây thần kinh hàm dưới. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ 2 loại máy X quang này giúp khách hàng tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

may-X-Quang-kts-cone-beam-ct- (2)

Tại KIM, khách hàng được chụp phim bằng máy X quang 3D conebeam CT mà không phải di chuyên đến bệnh viện khác

+ Bệnh viện phải trang bị tối thiểu phần mềm VCeph chuyên dụng trong phân tích cấu trúc xương hàm. Nếu BS không có phân tích cấu trúc xương hàm trước phẫu thuật, thì trong quá trình gọt mặt V line cũng chỉ “mổ mò’, nghĩa là cảm tính và ước lượng nên rất dễ làm đứt dây thần kinh hàm dưới, dẫn đến tình trạng tê hàm, mất cảm giác hàm dưới và các biến chứng lệch lạc xương.

Phần mềm phân tích OMS 3D

Phần mềm phân tích dữ liệu khuôn mặt cho phép bác sĩ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác

+ Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng (Nếu có loại Aesculap của Đức thì tốt nhất) giúp bác sĩ cắt xương góc hàm, trượt cằm hay cắt xương gò má để tạo khuôn mặt V line một cách nhanh chóng, không sang chấn, hạn chế chảy máu nên không sưng bầm sau phẫu thuật.

Máy nội soi cắt xương

Máy cắt xương siêu âm

Ngoài các trang thiết bị này, th Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức. Tất cả nằm trong quy trình hoàn toàn khép kín, hoàn toàn vô trùng, vượt qua các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Hệ thống không khí áp lực dương trong hệ thống phòng phẫu thuật còn đảm bảo không khí lưu thông một chiều và vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo mà nhiều phòng khám, bệnh viện nhỏ hay gặp phải.

khuon-mat-vline-nmsl-khanh-linh (1)

Người mẫu ảnh Emily Linh đẹp hơn, thành công hơn sau khi gọt mặt V line, nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do trực tiếp bác sĩ Nam thực hiện

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn